7วันเห็นผล ! วิธีรักษาไก่หน้าซีด By คุณม็อบ

 

 

7วันเห็นผล ! วิธีรักษาไก่หน้าซีด By คุณม็อบ

     วันนี้ผมคุณม็อบ มีโจทย์ที่ท้าทายเป็นอย่างมากสำหรับการรักษาไก่ป่วย โดยไก่ที่ว่ามีอาการหน้าซีดมามากกว่า1เดือน คุณม็อบได้ไก่หน้าซีดตัวนี้จาก เซียนไก่ คุณเบ๊นซ์  จากอำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี  คุณม็อบขอตั้งชื่อสำหรับไก่ตัวนี้ว่า เจ้าบุญจืด ละกัน

     โดยกรอบระยะเวลาในการฟื้นฟูรักษาอาการหน้าซีดของเจ้าบุญจืด คุณม็อบกำหนดระยะเวลาไว้7วัน ซึ่งจะรักษาตามสูตรของคุณม็อบเอง นั่นก็คือการให้ยาสมุนไพรที่มีสรรพคุณด้านต่างๆที่มีประโยชน์กับไก่โดยเฉพาะ ซึ่งผลจะออกมาอย่างไรได้ผลดีแค่ไหนไปติดตามชมในคลิปได้เลย


ทริครักษาไก่หน้าซีด By คุณม็อบ

ขมิ้นชัน 
     ขมิ้นสามารถใช้ทั้งแบบผงและแคปซูล  สำหรับไก่ชนจะสามารถช่วยในเรื่องของ การป้องกันไม่ให้ท้องอืด ช่วยเจริญอาการ บำรุงธาตุ รวมถึงช่วยรักษาไก่เวลาที่เป็นหวัดไม่สบายหรือเป็นไข้


น้ำหวานเฮลบลูบอย (2ฝา)
      อันนี้เป็นทริคของคุณม็อบเอง สำหรับ เฮลบลูบอย จะช่วยให้ความ กระปรี้กระเปร่า ช่วยให้ไก่สดชื่น 
     เนื่องจากในน้ำหวานเฮลบลูบอย มีน้ำตาลกลูโคส ซึ่งกลูโคสเป็นน้ำตาลที่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างเร็ว ไก่ที่มีอาการอ่อนเพลียจะฟื้นตัวขึ้นมาได้
 

วิตามินคชสาร


วิตามินคชสาร
     เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ที่มีวิตามินนานาชนิด ที่เป็นประโยชน์สำหรับไก่ชน แนะนำให้กับบรรดาเซียนไก่ชนทุกคนได้ลองใช้กัน  วิตามินคชสารช่วยบำรุงเลือด กระดูก ขน เสริมความสดชื่น ไม่ทำให้ไก่เหนื่อยง่าย ช่วยให้ไก่ผิวพรรณแดงสด  แถมยังช่วงบำรุงน้ำเชื้อ และรังไข่ของไก่ได้อีกด้วย

ไข่แดงต้ม
     ไข่แดงมีสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย อาทิ เช่น โปรตีน ไขมันแร่ธาตุ ซึ่งจะช่วยร่างกายของไก่มีความสมดุลมากขึ้น นอกจากนี้ไข่แดงยังมีเลทิซิน ที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆของไก่อีกด้วย 


มะเฟืองหวาน
   สำหรับคุณม็อบแล้วเหตุผลที่ใช้มะเฟืองหวานเพราะ ช่วยป้องกันไม่ให้ไก่มีอาการขี้ต๊อก เพราะเมื่อไก่รับประทานโปรตีนมากเกินไปจะทำให้ระบบขับถ่ายของไก่แย่ลงได้  โดยนอกจากนี้มะเฟืองยังมี สารอาหารหลายชนิดที่มีประโยชน์อย่าง เส้นใยอาหาร วิตามิน  แมกนีเซียม ซึ่งหลักๆจะช่วยในเรื่องของระบบการขับถ่าย

 ยาลูกกลอนคุณม็อบ 

     เรียกได้ว่าเป็นตัวยาที่แจ้งเกิดในวงการไก่ชนของคุณม็อบเลยก็ว่าได้ สำหรับยาเลี้ยงใช้บำรุงก่อนชน ที่ทำจากส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติชั้นดีกว่า50ชนิด หลักๆ อาทิ 

-  บอระเพ็ด  ช่วยเจริญอาหาร ลดอาการไข้ต่างๆ คุมธาตุไก่ให้ปรกติ เสริมสร้างภมิคุ้มกันให้แข็งแรง  
-  ขมิ้นชัน  ป้องกันไม่ให้ไก่ท้องอืด  ช่วยเจริญอาการ บำรุงธาตุ หรือช่วยรักษาไก่เวลาที่เป็นหวัดไม่สบายหรือเป็นไข้ 
-  หญ้าแห้วหมู  ลดการอักเสบจากการฝึกซ้อม ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดบำรุงหัวใจ 

     โดยการรับประทาน ให้ไก่ทานเช้า1เม็ด เย็น1เม็ด จะช่วยให้ไก่ของท่าน หน้าแดง บินดี ตีแรง กินข้าวดี ขี้สวย ตามสโลแกน การันตีเห็นผลภายใน7-14วัน ช่วยให้ไก่หน้าซีดกลับมาร่างกายสมบูรณ์เป็นปกติได้เร็วขึ้น 

ยาคุณม็อบสูตร2 (บิน ชิพ ผาย) 


ยาคุณม็อบสูตร2 (บิน ชิพ ผาย) 
     ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นของผลิตภัณฑ์ของคุณม็อบ สำหรับยาไก่ชนที่มีบรรจุแบบแคปซูลเป็นตัวแรก โดยยาสูตร “ บิน ชิพ ผาย ” เป็นตัวยาที่ออกมาสำหรับไก่ที่เข้าครอสโดยเฉพาะ  ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อของไก่ที่ฝึกมาอย่างหนักให้ผ่อนคลายขึ้น แถมยังช่วยบำรุงเลือดและตับ สะสมพลังงาน


มะเขือเทศ
     มะเขือเทศจะช่วยไก่ชนในเรื่องของ การบำรุงเลือด ทำให้ไก่มีเลือดฝาด ผิวพรรณดี ซึ่งจะส่งผลโดยตรงให้ไก่หน้าแดงขึ้น ในมะเขือเทศ ยังมีสารที่เรียกว่า ไลโคปิน ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกายไก่เอง และเลือดไหลเวียนดี นอกจากนี้มะเขือเทศยังมี เบต้า แคโรทีน ที่ช่วยในเรื่องของเพิ่มภูมิคุ้มกันเพิ่มความแข็งแรงให้ไก่อีกด้วย

ใบหม่อน
     ถือว่าเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่สำคัญชนิดหนึ่ง ใบหม่อนทำให้ร่างกายของไก่ฟื้นฟูเร็วขึ้น ใบหม่อนจะช่วยกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันของไก่แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ใบหม่อนยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อ  เคมฟอรอล ซึ่งจะกระตุ้นให้ผิวพรรณของไก่ดี มีสีแดงสด

 


TIME : 2021-02-20 19:19:24
ยาบำรุงไก่ชน สมุนไพรแก้ช้ำในไก่ชน

ติดต่อ

ไก่ชนเงินล้าน
ม็อบ
Tel : 094-6626423

Follow us

Tel : 094-6626423

FACEBOOK : khunmobb

LineID : @khunmobb

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library 'redis.so' (tried: /usr/local/php73/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20180731/redis.so (/usr/local/php73/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20180731/redis.so: cannot open shared object file: No such file or directory), /usr/local/php73/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20180731/redis.so.so (/usr/local/php73/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20180731/redis.so.so: cannot open shared object file: No such file or directory))

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: